சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous 10   Previous   8  9  10  11  12  13    14  15  16  17  18  19  20  21  22  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1074  இசைந்த ஏறும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  isaindha ERum   ( common ) 
293  முடித்த குழலினர்   ( திருத்தணிகை )  mudiththa kuzhalinar   ( thiruththaNigai ) 
999  போதில் இருந்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pOdhil irundhu   ( common ) 
539  சிரம் அங்கம் அம் கை   ( வள்ளிமலை )  siram angkam am kai   ( vaLLimalai ) 
117  இருகனக மாமேரு   ( பழநி )  irukanaga mAmEru   ( pazhani ) 
674  பொன்றா மன்று   ( திருவாலங்காடு )  pondRA mandRu   ( thiruvAlangkadu ) 
707  தோழமை கொண்டு   ( கோடைநகர் )  thOzhamai koNdu   ( kOdainagar ) 
890  விகட சங்கட   ( திருப்பழுவூர் )  vigada sangkada   ( thiruppazhuvUr ) 
1078  கொடியன பிணி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kodiyana piNi   ( common ) 
3  உம்பர் தரு   ( விநாயகர் )  umbar tharu   ( vinAyagar ) 
1024  ஏடுமலர் உற்ற   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Edumalar utRa   ( common ) 
436  போக கற்ப   ( திருவருணை )  pOga kaRpa   ( thiruvaruNai ) 
306  வஞ்சக லோப மூடர்   ( குன்றுதோறாடல் )  vanjaga lOba mUdar   ( kundRudhORAdal ) 
1277  வரிவிழி பூசலாட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  varivizhi pUsa   ( common ) 
1220  இனமறை விதங்கள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  inamaRai vidhangkaL   ( common ) 
948  வனப்புற்றெழு   ( திருப்புக்கொளியூர் )  vanapputRezhu   ( thiruppukkoLiyUr ) 
428  தலையை மழித்து   ( திருவருணை )  thalaiyai mazhiththu   ( thiruvaruNai ) 
177  புடைசெப் பென   ( பழநி )  pudaisep pena   ( pazhani ) 
1025  சீதமலம் வெப்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  seedhamalam veppu   ( common ) 
1267  மக்கள் தாயர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL thAyar   ( common ) 
141  கனக கும்பம்   ( பழநி )  kanaga kumbam   ( pazhani ) 
939  இரு குழை இடறி   ( பட்டாலியூர் )  iru kuzhai idaRi   ( pattAliyUr ) 
612  கோதி முடித்து   ( ஊதிமலை )  kOdhi mudiththu   ( Udhimalai ) 
805  சோதி மந்திரம்   ( திருவம்பர் )  sOdhi mandhiram   ( thiruvambar ) 
621  அனங்கன் அம்பு   ( கொடுங்குன்றம் )  anangkan ambu   ( kodungkundRam ) 
207  ஒருவரையும் ஒருவர்   ( சுவாமிமலை )  oruvaraiyum oruvar   ( swAmimalai ) 
456  மந்தரமென் குவடார்   ( சிதம்பரம் )  mandharamen kuvadAr   ( chidhambaram ) 
608  மாகசஞ் சாரமுகில்   ( ராஜகெம்பீரவளநாட்டு மலை )  mAgasanj chAramugil   ( rAjagembeeravaLanAttu malai ) 
175  பாரியான கொடை   ( பழநி )  pAriyAna kodai   ( pazhani ) 
747  சதுரத்தரை நோக்கிய   ( திருவேட்களம் )  sadhuraththarai nOkkiya   ( thiruvEtkaLam ) 
811  அன்னம் மிசை   ( கன்னபுரம் )  annam misai   ( kannapuram ) 
426  தமரம் குரங்களும்   ( திருவருணை )  thamaram kurangkaLum   ( thiruvaruNai ) 
570  இலாபமில்   ( விராலிமலை )  ilAbamil   ( virAlimalai ) 
29  அனிச்சம் கார்முகம்   ( திருச்செந்தூர் )  anichcham kArmugam   ( thiruchchendhUr ) 
136  கலகக் கயல்விழி   ( பழநி )  kalagak kayalvizhi   ( pazhani ) 
184  முகிலளகத்தில்   ( பழநி )  mugilaLagaththil   ( pazhani ) 
52  கொடியனைய இடை   ( திருச்செந்தூர் )  kodiyanaiya idai   ( thiruchchendhUr ) 
587  வண்டார் மதங்கள்   ( திருச்செங்கோடு )  vaNdAr madhangkaL   ( thiruchchengkodu ) 
678  கார்க்கு ஒத்த மேனி   ( பாக்கம் )  kArkku oththa mEni   ( pAkkam ) 
150  குன்றுங் குன்றும்   ( பழநி )  kundRung kundRum   ( pazhani ) 
67  தொடரியமன்   ( திருச்செந்தூர் )  thodariyaman   ( thiruchchendhUr ) 
248  எலுப்பு நாடிகள்   ( திருத்தணிகை )  eluppu nAdigaL   ( thiruththaNigai ) 
520  பனியின் விந்துளி   ( கயிலைமலை )  paniyin vindhuLi   ( kayilaimalai ) 
1291  துள்ளு மதவேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuLLu madhavEL   ( common ) 
724  அண்டர்பதி குடியேற   ( சிறுவை )  aNdarpadhi kudiyERa   ( siRuvai ) 
47  குகர மேவுமெய்   ( திருச்செந்தூர் )  kugara mEvumei   ( thiruchchendhUr ) 
684  மின் இடை கலாப   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  min idai kalAba   ( vadathirumullaivAyil ) 
845  முகர வண்டெழு   ( திருப்பெருந்துறை )  mugara vaNdezhu   ( thirupperundhuRai ) 
49  குழைக்கும் சந்தன   ( திருச்செந்தூர் )  kuzhaikkum santhana   ( thiruchchendhUr ) 
479  அடப்பக்கம் பிடித்து   ( சிதம்பரம் )  adappakkam pidiththu   ( chidhambaram ) 
Pages:    Previous 10   Previous   8  9  10  11  12  13    14  15  16  17  18  19  20  21  22  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list